THÔNG BÁO

(V/v: Bảo trì nâng cấp hệ thống mạng tại DC - SHTP)

Kính gửi: Quý Khách Hàng

 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phương Đông ( TechHost) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty TechHost trong suốt thời gian qua.

Sắp tới, TechHost có kế hoạch bảo trì nâng cấp hệ thống mạng tại Datacenter – Khu Công nghệ cao (SHTP) Quận 9 nhằm đảm bảo các hướng kết nối đến Datacenter và các hướng kết nối đến khách hàng. Trong thời gian bảo trì, dịch vụ của Quý khách sẽ tạm thời gián đoạn. Thông tin gián đoạn cụ thể:

-        Thời gian dự kiến: 0h ngày 19/03/2017 đến 02h ngày 19/03/2017

-        Thời gian gián đoạn: 2 giờ. Hiện tại TechHost đã có phương án dự phòng cho khách hàng trong thời gian thực hiện tuy nhiên vẫn có thể ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của khách hàng đến thiết bị đặt tại DC-SHTP.

 

Nay TechHost xin chủ động thông báo đến Quý Khách Hàng để có phương án dự  phòng tránh làm gián đoạn công việc hiện tại của Quý Khách Hàng và nhằm phục vụ tốt hơn trong thời gian tới.

Mọi thông tin liên lạc Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách hàng (24/7) của TechHost: 08 71079868 hoặc 0902744996.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.Tuesday, March 14, 2017

« Quay lại

Powered by WHMCompleteSolution